Trang chủ » Giới Thiệu Du Lịch Hấp Dẫn

Giới Thiệu Du Lịch Hấp Dẫn

logo du lịch hấp dẫn

▌Sự hình thành của Du Lịch Hấp Dẫn

Thành lập vào tháng 10/2018, Du Lịch Hấp Dẫn là website chuyên cung cấp về cẩm nang vui chơi – ăn uống phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của cộng đồng.

Trong lĩnh vực Du lịch, thông tin là điều rất quan trọng và không thể thiếu cho mỗi chuyến đi. dulichhapdan.com ra đời nhằm chia sẻ những thông tin đó về những tiêu chí: địa điểm du lịch, ẩm thực, nhà nghỉ, khách sạn, resort, homestay, các dịch vụ thuê xe,… một cách khách quan, đầy đủ và cập nhật hoàn toàn miễn phí.

Với chung một niềm yêu thích đối với Du lịch và ăn uống. Tất cả các bài viết trên dulichhapdan.com đều là những kinh nghiệm được các thành viên và cộng tác viên đúc rút ra từ những chuyến đi thực tế của mình nhằm mang lại cho độc giả sự chân thực nhất có thể.

▌Chúng tôi gồm những ai?

dulichhapdan.com được thành lập bởi Thành PhạmĐạo Nguyễn. Cùng đội ngũ đông đảo các bạn thành viên và cộng tác viên ở trong nước và nước ngoài. Tất cả chúng tôi cùng có sự yêu thích tuyệt đối và niềm đam mê xê dịch cháy bỏng.

▌Tầm nhìn và chiến lược

Du Lịch Hấp Dẫn được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ tiếng Việt. Tại sao? Bởi Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp hấp dẫn. Hơn nữa, dân số Việt Nam gần 100 triệu dân với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên, nhu cầu hưởng thụ cũng từ đó mà tăng cao. Nên việc đi du lịch, nghỉ dưỡng trong nước là rất phát triển. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, hình ảnh của các địa điểm du lịch trong nước thay cho các điểm du lịch ngoài nước. Đây cũng là vấn đề không chỉ riêng Du Lịch Hấp Dẫn mà còn được các địa phương quan tâm phát triển.

Trong nội dung chiến lược của Du Lịch Hấp Dẫn, chúng tôi đang nỗ lực phát triển và cải thiện chất lượng của các bài viết để đem đến cho độc giả nguồn thông tin chính xác và hữu dụng nhất. Đồng thời, tạo nên một giao diện trực quan và thân thiện nhất có thể với các bạn độc giả.

Tương lai không xa, Du Lịch Hấp Dẫn sẽ cho ra mắt một trang thông tin bằng tiếng Anh chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh Việt Nam. Đồng thời, thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam ngày một đông hơn. (đang trong quá trình nghiên cứu)

▌Hợp tác với Du Lịch Hấp Dẫn

Du Lịch Hấp Dẫn luôn chào đón các Đối tác. Nếu bạn muốn quảng cáo hay viết thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Các bài viết của bạn được đăng tải trên website https//:dulichhapdan.com sẽ hoàn toàn là MIỄN PHÍ!

Bạn cũng có thể tham gia cùng Du Lịch Hấp Dẫn bằng cách chia sẻ và đóng góp ý kiến về du lịch. Bởi những gì chúng tôi biết không phải là tất cả. Một lời khuyên hay một kinh nghiệm từ bạn sẽ giúp nhiều người có chuyến đi thành công hơn!

▌Liên hệ

Email: dulichhapdan.com@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/dulichhapdanvn

 

Giới Thiệu Du Lịch Hấp Dẫn
5 (100%) 16 votes