Trang chủ » Du lịch Miền Bắc » Du lịch Hà Nội » Kinh nghiệm thuê xe du lịch Hà Nội không thể bỏ qua

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Hà Nội không thể bỏ qua

Khi cuộc sống của người dân được nâng cao hơn thì nhu cầu giải trí ngày càng nhiều. Du lịch hiện nay đang ngày càng nhiều hơn bởi những nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi người. Và bất cứ là du lịch đến một nơi nào thì việc di chuyển là điều không thể thiếu. Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe du lịch đang ngày càng nhiều hơn. Với những kiểu xe đa dạng chỗ ngồi và hãng xe. Vậy khi bạn muốn thuê xe du lịch nói chung và thuê xe du lịch Hà Nội nói riêng thì cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

thuê xe du lịch hà nội giá rẻ

Những điều cần chuẩn bị trước khi thuê xe du lịch Hà Nội

Trước những chuyến du lịch, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Đặc biệt khi chuẩn bị thuê xe du lịch bạn nên lưu ý xác định chính xác một số vấn đề quan trọng nhất dưới đây. Để có thể tìm được chuyến xe du lịch thích hợp nhất.

Xác định số người đi

Bạn nên xác định chính xác số người tham gia chuyến du lịch đó. Hiện nay có rất nhiều dạng thức du lịch với số lượng khác nhau. Vì thế các hãng xe hiện nay có rất nhiều loại xe với số lượng chỗ người đa dạng.

thuê xe du lịch hà nội xác định người đi
Xác định người đi trước khi thuê xe

Khi xác định chính xác số người tham gia đi du lịch trên chuyến xe thì sẽ chọn được xe với chỗ ngồi thích hợp nhất. Ví như bạn đi theo đoàn gia đình khoảng 10 người thì có thể linh hoạt thuê xe 7 chỗ. Nếu như đi theo nhóm bạn bè, nằm trong khoảng 18 đến 19 người thì nên thuê xe 19 chỗ,… Xác định đúng số người tham gia chuyến du lịch để chọn xe phù hợp nhất nhé!

Xác định hành trình di chuyển

thuê xe du lịch hà nội xác định hành trình di chuyển
Nên xác định trước hành trình di chuyển khi thuê xe du lịch

Việc xác định hành trình di chuyển cũng rất quan trọng. Xác định trước để khi báo với bên cho thuê xe du lịch Hà Nội, họ sẽ dễ dàng tư vấn các gói xe cho bạn. Để có thể xác định được thời gian khởi hành cũng như dự kiến thời gian đến nơi. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho hành trình du lịch đúng với mong muốn và dự kiến của các bạn.

Hơn nữa, việc xác định hành trình di chuyển cho chuyến du lịch cũng là điều bắt buộc phải lên kế hoạch trước rồi đúng không nào? Bạn không thể đi du lịch mà không có lịch trình trước.

Xác định hãng xe muốn thuê

Hiện nay, các hãng cho thuê xe du lịch ngày càng nhiều. Và tất nhiên sẽ có những nơi chất lượng tốt, những nơi kém. Vì vậy, trước khi xác định thuê xe bạn nên tìm hiểu những hãng xe uy tín nhất tại Hà Nội. Tìm hiểu về độ an toàn khi di chuyển. Tìm hiểu giá xe, và những đánh giá của khách đã thuê xe.

thuê xe du lịch hà nội xác định hãng xe muốn thuê
Xác định hãng xe muốn thuê là điều cần thiết

Xác định hãng xe chất lượng và uy tín sẽ giúp chuyến du lịch thêm an toàn. Ngay dưới đây, du lịch hấp dẫn sẽ giới thiệu cho các bạn những hãng cho thuê xe du lịch tại Hà Nội uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa nhé.

Xác định mức tài chính

Trong một chuyến du lịch có rất nhiều chi phí cần chi trả. Có chi phí ăn uống, chi phí mua vé vui chơi, chi phí di chuyển. Nếu có thể tiết kiệm được chút nào phần di chuyển thì sẽ tốt hơn.

thuê xe du lịch hà nội xác định tài chính
Cần xác định tài chính khi thuê xe đi du lịch

Trước khi thuê xe, bạn nên lên bảng chi phí cho khoản thuê xe. Với mức giá yêu cầu của bạn, bên cho thuê xe sẽ cung cấp gói xe hợp lý nhất cho bạn.

Chọn thời điểm đặt xe

thuê xe du lịch hà nội chọn thời điểm thuê xe
Chọn thời điểm thuê xe trước nửa tháng đến 1 tháng

Vào những mùa du lịch lớn, các địa chỉ cho thuê xe sẽ rất dễ hết xe. Vì vậy, bạn không nên để đến sát ngày đi mới book xe nhé. Thời điểm thích hợp nhất để book xe du lịch trong mùa du lịch đó là trước nửa tháng. Đặc biệt trong các dịp đầu năm, người ta thường cùng gia đình, cơ quan đi du xuân. Hay vào dịp hè, ngày lễ, người ta thường đi nghỉ dưỡng nhiều. Vào các thời điểm đó, xe sẽ rất dễ hết. Vì vậy bạn nên đặt trước khoảng 1 tháng nhé!

Chọn gói đặt xe

Ở một công ty cho thuê xe du lịch Hà Nội sẽ có rất nhiều gói, rất nhiều hãng xe với thời gian và phạm vi di chuyển khác nhau. Vì vậy, bạn nên xác định trước gói xe phù hợp.

thuê xe du lịch hà nội nên đặt xe trọn gói
Nên xác định gói xe sao cho phù hợp

Ví như khi bạn muốn di chuyển đến tỉnh thành nào, thời gian trong bao lâu. Bạn có mong muốn thuê xe khứ hồi hay xe 1 chiều. Những điều đó cần xác định trước để báo với bên cho thuê xe nhé!

Đó là những điều cần lưu ý và xác định trước khi thuê xe du lịch ở Hà Nội. Chuẩn bị trước như vậy để khi thuê xe được suôn sẻ và nhanh gọi hơn. Đồng thời cũng đáp ứng được đúng mong muốn thuê xe của bạn.

5 địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội tốt nhất

Hiện nay không chỉ mình Hà Nội mà tất cả các tỉnh thành khác đều có rất nhiều công ty, địa chỉ cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và đáng tin. Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ cho thuê xe Hà Nội uy tín nhất.

Công ty Du lịch và Thương mại Greenacal Việt Nam

Đây là một công ty cho thuê xe du lịch Hà Nội lớn. Đã hoạt động trong 10 năm và được mọi người tin tưởng. Không chỉ phục vụ dịch vụ xe mà còn có các tour du lịch giá rẻ nhất. Với những hãng xe du lịch tốt nhất hiện nay đa dạng chỗ ngồi từ 7 đến 24 chỗ. Có các gói dịch vụ cho thuê xe tự lái. Giá thành vừa phải, chỉ từ 1 triệu đồng.

thuê xe du lịch hà nội công ty Greenacal việt nam
Cty thương mại và du lịch Greenacal cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Các tài xế được đào tạo và có trình độ cao. Lái xe an toàn và chưa có bất cứ một tai nạn nào xảy ra. Vì vậy bạn có thể tin tưởng địa chỉ cho thuê xe ô tô du lịch Hà Nội này nhé.

Địa chỉ công ty cho thuê xe nằm tại số 51 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 04 3724 5292 để nhận tư vấn các gói xe và đặt xe nhé.

Công ty du lịch Tuấn Linh

Tuấn Linh cũng là hãng cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ và uy tín. Với giá thành cho các chuyến xe khứ hồi chỉ từ 2 triệu quay đầu. Bạn có thể tự do lựa chọn hãng xe và loại xe với đa dạng chỗ ngồi. Các xe có chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ. Có thể thuê xe 4 chỗ tự lái.

thuê xe du lịch hà nội công ty tuấn linh
Công ty du lịch Tuấn Linh cho thuê xe du lịch Hà Nội

Hơn nữa, Tuấn Linh có đội ngũ phục vụ và lái xe rất chuyên nghiệp. Công ty có các hãng xe hiện đại nhất như : honda civic, toyota altis, toyota innova,… Những hãng xe đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn có thể liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch Tuấn Linh qua số điện thoại 04 221 68007. Địa chỉ văn phòng công ty nằm tại 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công ty thương mại và du lịch Linh An

Linh An cũng là một trong những địa điểm thuê xe du lịch Hà Nội với mức giá yêu thương nhất. Công ty có số lượng xe rất lớn vì vậy vào những mùa du lịch, số lượng xe luôn có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thuê xe. Với mức giá dao động trong khoảng 2 đến 3 triệu cho chuyến xe khứ hồi đi đến tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng.

thuê xe du lịch hà nội công ty linh an
Công ty Linh An chuyên cho thuê xe du lịch

Linh An có các hãng xe đảm bảo chất lượng nhất. Với đa dạng chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ. Chỉ cần liên hệ bạn sẽ được tư vấn các gói xe đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Hơn nữa vào các mùa du lịch lớn, công ty sẽ có rất nhiều gói phục vụ miễn phí dành cho khách hàng trong ăn uống cũng như di chuyển.

Địa chỉ công ty tại khu đô thị Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với số điện thoại liên hệ: 04 3200 6777.

Công ty xây dựng và du lịch Minh Anh

Đây là công ty cho thuê xe du lịch lớn được rất nhiều người tin tưởng. Không chỉ có dịch vụ cho thuê xe du lịch mà công ty còn có dịch vụ thuê xe tháng. Với đa dạng những loại xe với số lượng chỗ ngồi khác nhau.

thuê xe du lịch hà nội công ty minh anh
Công ty Minh Anh cho thuê xe uy tín

Công ty có bảo hiểm và đảm bảo an toàn cho khách di chuyển. Với những tài xế đã nhiều năm trong nghề. Thái độ làm việc và tiếp đón khách của công ty rất văn hóa. Hợp đồng thuê xe nhanh chóng và rõ ràng. Giá chỉ từ 1 triệu cho một chuyến khứ hồi.

Liên hệ với số điện thoại 0967 931 507 để nhận thêm nhiều tư vấn cho các chuyến xe. Địa chỉ công ty nằm tại số 10 tổ 3 phường Phú Đô, Nam Từ Liêm. Bạn có thể thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội ở Minh Anh. Và cũng có thể thuê xe du lịch tự lái ở Hà Nội tại đây với giá rẻ nhất.

Công ty vận tải và du lịch Anh Vũ

Anh Vũ là công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội uy tín đã làm việc trong nhiều năm. Đặc biệt đến với Anh Vũ bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thuê xe tự lái với hàng sang trọng như các loại xe mui trần.

thuê xe du lịch hà nội công ty anh vu
Anh Vũ – địa chỉ thuê xe du lịch an toàn

Không chỉ cho thuê xe du lịch trong nước mà còn có các gói dịch vụ du lịch nước ngoài. Với mức giá rất yêu thương. Anh Vũ đã trở thành địa chỉ thuê xe dưới nhiều hình thức được mọi người tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay địa chỉ công ty có 2 cơ sở lớn nằm tại: 973 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội và 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0946 449955 để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch Hà Nội

Không chỉ thuê xe du lịch Hà Nội mà khi thuê xe ở bất cứ đâu thì cũng phải lưu ý đến hợp đồng cũng như biết cách sử dụng quyền lợi tốt nhất. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe du lịch Hà Nội.

Yêu cầu hợp đồng rõ ràng với bên thuê

Hợp đồng thuê xe rất quan trọng. Khi làm hợp đồng bạn nên đọc kỹ những điều khoản trong đó. Đọc kỹ thông tin và điều kiện đưa đón. Xem xét tài xế lái xe cũng như giá thuê xe. Đề phòng những trường hợp bên cho thuê nâng giá.

thuê xe du lịch hà nội cần làm hợp đồng
Làm hợp đồng rõ ràng khi thuê xe

Khi làm hợp đồng cũng nên để ý đến bảo hiểm khi thuê xe. Đây là vấn đề để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của bạn. Đề phòng những trường hợp không may có thể xảy ra trên đường di chuyển thì bên cho thuê phải bồi thường hoàn toàn.

Yêu cầu quyền lợi khi thuê xe

Quyền lợi và những yêu cầu của bạn nếu muốn được thực hiện, bạn phải nói với bên cho thuê. Bạn được quyền yêu cầu tài xế, được quyền yêu cầu về thời gian khởi hành trong điều kiện cho phép. Cũng có quyền yêu cầu về thời gian dừng nghỉ khi xe di chuyển.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Hà Nội mà bạn nên bỏ túi cho những chuyến du lịch của mình nhé! Bạn nên đặc biệt lưu ý thời gian đặt xe trước cũng như địa điểm di chuyển, số người đi để xác định thuê xe hợp lý nhất. Top 5 địa chỉ thuê xe du lịch Hà Nội trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch an toàn và đáng nhớ.

 

Bạn có thể quan tâm

 

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Hà Nội không thể bỏ qua
5 (100%) 20 votes

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những địa điểm du lịch ở Hà Nội hấp dẫn

Những địa điểm du lịch ở Hà Nội đẹp và được lòng mọi người nhất!

Hãy cùng dulichhapdan.com khám phá ngay 30+ địa điểm du lịch Hà Nội được lòng mọi người nhất! Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *